Saturday, 13/08/2022 - 03:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Số 1 Bảo Ninh

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 BẢO NINH TỔ CHỨC HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2018-2019

Hội thi tài năng  Tiếng anh cấp tiểu học thật sự là một sân chơi Tiếng anh bổ ích cho các em học sinh tiểu học, thông qua cuộc thi các em có cơ hội rèn luyện và trau dồi thêm khả năng tiếng anh của mình. Đặc biệt là sự tự tin khi giao tiếp với bạn bè, thầy cô và giáo viên nước ngoài.

Thực hiện công văn số 574/PGDĐT ngày 08/10/2018 của Phòng GD &ĐT TP Đồng Hới về việc tổ chức Olympic "Tài năng Tiếng Anh" năm học 2018-2019. Ngày 14/12/2018 trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh tổ chức hội thi "Tài năng Tiếng anh cấp trường" năm học 2018-2019.

Mở đầu hội thi là chương trình văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn trong nhóm Bluestart thể hiện

Hội thi được chia làm 3 phần:

          Phần thứ nhất với tên gọi: What’s the topic? (Chủ đề của bạn là gì?) ở phần thi này các thí sinh quan sát các bức tranh để đoán tên chủ đề. Để làm được điều đó, đòi hỏi các em phải có kĩ năng quan sát nhanh, kĩ năng liên kết các tranh và quan trọng hơn cả là khả năng hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Ở phần thi này, các em thể hiện xuất sắc tài năng của mình trong việc khám phá nhiều kiến thức mới mẻ và đầy hấp dẫn.

          Phần thứ hai: Are you a good communicator? ( Bạn có phải là người thông thái nhất) tất cả các thí sinh đều nhanh nhạy phán đoán nội dung sau khi xem 1 đoạn clip. Điều đó chứng tỏ các em có kĩ năng nghe và phán đoán tốt.

          Phần thứ ba là phần thi: Who’s the best orator? (Ai là người hùng biện hay nhất). Đây là phần thi rất quan trọng – chiếm đến 50% kết quả và đặc biệt đây là cơ hội giúp các em khẳng định được trình độ Tiếng Anh của mình. Các thí sinh tự tin thể hiện vốn kiến thức hiện có, khả năng thuyết trình lôi cuốn, khả năng giao tiếp và phản xạ thông minh khi đối thoại với Ban giám khảo.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho em: Thùy Chi và Hồng Huệ. 02 giải nhì cho em: Linh Đan và Như Ngọc, 02 giải ba thuộc về em: Thu Trang và Hải Lý, 01 giải KK cho em: Yến Nhi

Hội thi đã khép lại nhưng dư âm của nó còn mãi trong các thành viên tham gia Hội thi và trong lòng các bạn học sinh trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh. Đây lf một sân chơi bổ ích giúp tăng cường kĩ năng nghe, nói, đọc viết và năng lực giao tiếp cho học sinh, tạo thêm cơ hội cho các em phát triển và thể hiện khả năng giao tiếp, hùng biện, học tập  và trải nghiệm bằng tiếng anh, giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn trong học tập và rèn luyện. Tạo sự cạnh tranh thi đua lành mạnh giữa các nhóm trong lớp, giữa các lớp trong khối để các em tự phấn đấu học tập bộ môn Tiếng anh trong nhà trường đạt kết quả cao.

*Một số hình ảnh về hội thi:

-Thu Hiền-

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 111
Năm 2022 : 3.808