Thursday, 19/05/2022 - 23:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Số 1 Bảo Ninh

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 BẢO NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 BẢO NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, Trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Sáng hôm nay, sân trường Số 1 Bảo Ninh rực rỡ cờ hoa, các em học sinh náo nức đến trường tham dự ngày hội khai trường với biết bao niềm vui. Các em học sinh ai cũng hồi hộp, háo hức chào đón ngày hôm nay, đặt biệt là các em học sinh khối 1.

Đến dự Lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh có Ông Phạm Quang Hiền-Phó BT Đảng Ủy Chủ tịch HĐND xã; Bà Trần Thị Hải Hằng-Thường vụ Đảng Ủy, Chủ tịch Mặt trận xã Bảo Ninh cùng trưởng ban các ngành đoàn thể cấp xã. Về phía đại diện HCMHS có Ông Hoàng Viết Lâm-Trưởng ban ĐDHCMHS và các bậc phụ huynh đến tham dự lễ khai giảng. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 445 em học sinh trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh.

Chương trình được bắt đầu bằng lễ đón các em học sinh khối 1. Năm nay, thầy và trò trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh vui mừng chào đón 128 chú “rồng con” gia nhập mái nhà chung số 1 Bảo Ninh.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của cô Lê Thị Mai – Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh.

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Mở đầu là tiết mục múa Tổ quốc em một giải yêu thương.

Để không khí ngày khai giảng thêm từng bừng và thực sự trở thành một ngày hội, các em học sinh và các cô đã đem đến chương trình những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Quang Hùng – Tổng phụ trách trường điều hành lễ chào cờ. Toàn trường nghiêm trang trong nghi lễ chào cờ, lặng yên trong giây phút lắng nghe Thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường, hay cùng lắng nghe lại trước những lời phát biểu xúc động từ cô Hiệu trưởng, náo nức khi những hồi trống khai trường giòn giã vang lên…Tất cả những hình ảnh đẹp ấy, sẽ ghi dấu trong tâm hồn trẻ thơ, về những mùa khai trường đầy ắp niềm yêu thương, sự tin tưởng và hi vọng của thầy cô, nhà trường và toàn xã hội.

Cô Nguyễn Thị Bích Đào thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Cô Lê Thị Mai – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Cô mong các em học sinh luôn đến trường với sự vui vẻ, hào hứng, tự giác học tập, tự tin khẳng định bản thân mình, xứng đáng là những thế hệ kế tiếp đầy tự hào của trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh. Cô luôn tin tưởng năm học 2018-2019 sẽ mang đến cho các em nhiều niềm vui và thực sự ý nghĩa.

Ông Phạm Quang Hiền-Phó BT Đảng Ủy Chủ tịch HĐND xã đánh trống khai giảng năm học mới

Tiếp theo đó là phần trao quà đến từ các Ban ngành cấp xã và nhà trường dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Cuối buổi lễ nhà trường đã huy động các em học sinh và thầy cô trong nhà trường quyên góp ủng hộ những em sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tiếp sức đến trường.

Năm học 2018-2019 của trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh đã chính thức bắt đầu. Đây là năm học nhà trường tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học hứa hẹn nhiều thành tích, nhiều sự bứt phá của cả thầy và trò nhà trường.Với quyết tâm cao và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, năm học 2018-2019 của trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh sẽ thành công nối tiếp thành công.

-Thu Hiền-

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 223
Năm 2022 : 1.659