Saturday, 13/08/2022 - 04:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Số 1 Bảo Ninh

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trên địa bàn Tỉnh Quảng Bình

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật gồm các quy định của pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức như: Pháp luật về phòng, chống bệnh truyền nhiễm; pháp luật về khiếu nại, tố cáo; pháp luật về an ninh mạng; pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt… và kỹ năng xử lý tình huống, áp dụng pháp luật.

Thực hiện kế hoạch số: 636 KH/ĐTN, ngày 01 tháng 9 năm 2020, của Thành Đoàn Đồng Hới về về việc triển khai cuộc thi “Tìm hiểu Pháp luật trên địa bàn tỉnh Quảng Bình” năm 2020. Sáng ngày 23/9/2020 được sự nhất trí của Đảng ủy xã Bảo Ninh. Ban Chấp hành Đoàn xã Bảo Ninh hưởng ứng và tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Pháp luật trên địa bàn tỉnh Quảng Bình” năm 2020 với hơn 50 bạn ĐVTN trên địa bàn và tập thể giáo viên trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh tham gia hưởng ứng. Cuộc thi được diễn ra tại phòng tin trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh. Nội dung của Cuộc thi gồm các quy định của pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức như: Pháp luật về phòng, chống bệnh truyền nhiễm; pháp luật về khiếu nại, tố cáo; pháp luật về an ninh mạng; pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt… và kỹ năng xử lý tình huống, áp dụng pháp luật.

Đến tham dự buổi hưởng ứng hôm nay cósự tham gia của Đ/c LêThị Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường TH số 1 BảoNinh; Đ/c ĐàoXuânVinh – Bí thư đoàn xã Bảo Ninh

Bắt đầu buổi thi, Đ/c: Đào Xuân Vinh đã có đôi lời phát biểu để khai mạc hội thi và hướng dẫn các bước để đăng kí và tiến hành thi trực tuyến.

Trong thời gian thi, tất cả các thành viên tham gia đều hết sức nghiêm túc, tập trung và đạt kết quả cao. Trên 80% các thí sinh tham gia trong buổi thi có số câu trả lời đúng hơn 15/20 câu.

Sau buổi hưởng ứng thì mỗi thí sinh cũng chính là một tuyên truyền viên để kêu gọi người thân cũng như các đoàn viên tại các chi đoàn địa phương để cùng nhau tham gia cuộc thi đạt hiệu quả.

*Một số hình ảnh tại cuộc thi

 

 

Tác giả: Thu Hiền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 111
Năm 2022 : 3.808