Saturday, 29/01/2022 - 05:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Số 1 Bảo Ninh

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH Ở TRƯỜNG TH SỐ 1 BẢO NINH

Xưa nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao và đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội l

Xưa nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao và đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người.

Hiểu rõ tầm quan trọng của sách, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Thành Phố Đồng Hới, các nhà trường đã triển khai thực hiện hết sức hiệu quả công tác thư viện cũng như hoạt động đọc sách. Đến nay, phong trào đọc sách đã trở thành một nét đẹp văn hoá trong đời sống học đường của các trường TH và THCS thành phố Đồng Hới.

Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách thế giới, thư viện trường TH số 1 Bảo Ninh đã tổ chức “ Ngày hội đọc sách” vào ngày 20 tháng 4 năm 2018, Về dự với “Ngày hội đọc sách” có các Đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc PHHS và toàn thể các em học sinh trong toàn trường. “Ngày hội đọc sách” diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Thi kể chuyện theo sách với hình thức sân khấu hóa, trưng bày sách, viết về cảm nhận sách… và hoạt động đọc sách thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò nhà trường. “ Ngày hội đọc sách” trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh. Trong “ Ngày hội đọc sách ” này thư viện nhà trường đã nhận được hỗ trợ của các thầy cô giáo và các em học sinh với 1.200 cuốn sách và truyện .

Kết quả ngày Hội đọc sách:
          Giải nhất: 1C + 5B+5A+5C
          Giải nhì: 2B+ 3A+3B+4A
          Giải ba: 1A + 1D + 2A + 4B

          Giải KK: 1C

Ngày hội đọc sách” của Trường Số 1 Bảo Ninh  đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn và góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.
                   Sau đây là một số hình ảnh:

 

-Thu Hiền -

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 01 : 180
Năm 2022 : 180